Công ty TNHH
Hợp Thành

Công ty TNHH Hợp Thành được thành lập năm 2002, đi sản xuất sản phẩm kính cao cấp và đã mang lại cho thành công cho công ty. Phát huy lợi thế nhờ máy móc, công nghệ và uy tín trên thị trường để duy trì hoạt động của dây chuyền sản xuất kính cao cấp, đồng thời tập trung sản xuất cho sân chơi mới. Công ty đã quyết định chuyển sang hướng đi mới sản xuất xơ Polyester từ nguồn các chai nhựa phế thải.

Đến cuối năm 2002, Hợp Thành xây dựng dự án nhà máy sản xuất bông xơ đầu tiên ở Việt Nam với diện tích ban đầu là 50.000 m2 nằm ngay trên trục chính đường Trần Thái Tông (TP Thái Bình). Sau khi đi vào sản xuất, khách hàng trong nước đã biết nhiều đến sản phẩm của Hợp Thành, các đối tác nước ngoài cũng đã tìm đến Hợp Thành đặt những đơn hàng đầu tiên. Sản phẩm bông xơ của công ty đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước như xơ rỗng, xơ màu, xơ đặc có dầu và không dầu. Chúng được ứng dụng ở rất nhiều các mặt hàng như chăn, ga, gối, đệm, bông tấm, thảm, vải địa, …v.v. Và để đảm bảo cho quyền lợi của khách hàng sản phẩm của chúng tôi đã được cấp giấy chứng nhận OEKO-TEX Standard 100. Song chúng tôi không ngừng cải thiện chất lượng và tăng số lượng sản phẩm để có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công nghệ mới

Với sự nhậy bén trong nắm bắt thị trường xơ polyester trong nước cũng như trên toàn thế giới, Công ty TNHH Hợp Thành đã ngay lập tứ đầu từ dây chuyến sản xuất xơ polyester cường lực cao nhằm đám ứng đủ nguyên liệu đầu vào cho các ngành sản xuất như: ——————–. 

Với công suất sản xuất lên đến 20.000 tấn/năm, dây chuyền xơ polyester cường lực cao đủ khả năng cung cấp cho nhu cầu sản xuất của các công ty lớn cả trong và ngoài nước.

Đội ngũ cán bộ

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat. nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Đa dạng mẫu mã

Với kinh nghiệm trên 20 năm sản xuất trong lĩnh vực xơ polyester kết hợp với  5 dây chuyền sản xuất xơ polyester, Công ty TNHH Hợp Thành có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu kỹ thuật của các chủng loại xơ khác nhau như:

  • Xơ Polyester cường lực
  • Xơ Polyester đặc
  • Xơ Polyester rỗng
  • Xơ Polyester rỗng 3 chiều
  • Xơ Polyester màu

Liên hệ

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số:

098.908.9810

hoặc điền thông tin vào mẫu bên dưới