info

15

Được thành lập và đi vào sản xuất vào năm 2002. Công ty có 15 năm tiếp cận và học hỏi công nghệ mới để theo kịp với sự phát triển của thế giới và sản xuất những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
info1

50.000

Khả năng cung ứng lên đến 50.000 tấn xơ Polyester / 1 năm, đa dạng về chủng loại, mẫu mã như xơ rỗng, xơ rỗng 3 chiều, xơ rỗng phổ thông, xơ đặc v.v … đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế trên cả 04 dây chuyền sản xuất.
info2

2.000.000

Với sự đầu tư dây chuyền sản xuất vải không dệt vải địa kỹ thuật tiên tiến và hiện đại nhất, sản lượng lên đến 2.000.000 m2 vải địa kỹ thuật không dệt đáp ứng các chỉ tiêu kỹ thuật quốc tế, cung cấp cho các dự án lớn và nhỏ trong nước.

Chứng Chỉ Chất Lượng & An Toàn

ConTex

Confidence in Textiles Certificate

ISO9001

Cerificate of Registration

QUALITY MANAGEMENT SYSTEM

ISO 9001:2008

REACH-SVHC-Statement

REACH SVHC Statement

Định Hướng Phát Triển

prod-line-7

Tiếp tục tìm hiểu, nâng cấp xưởng và máy móc sản xuất xơ Polyester kết hợp với việc cử các cán bộ kỹ thuật ra nước ngoài để học hỏi, nâng cao năng trình độ, năng lực để cho ra những sản phẩm tốt nhất có thể đáp ứng được các yêu cầu của tất cả các khách hàng trong và  ngoài nước.

Không ngừng đầu tư nâng cấp cơ sở hạng tầng, máy móc cũng như đào tạo trình độ chuyên môn cho các cán bộ kỹ thuật và công nhân để sản phẩm có chất lượng tốt nhắm đến việc xuất khẩu vải địa kỹ thuật không dệt ra toàn Thế giới.

IMG_1025
fw3

Với việc tân dụng sản phẩm xơ polyester tự sản xuất được,công ty đang từng bước lên kế hoạch nhập dây chuyền sản xuất vải không dệt PP, PET, VISCO bằng phường pháp thủy châm, nguyên liệu để sản xuất các mặt hàng như: khăn ướt, khăn lạnh, tã lót, các loại túi làm từ vải không dệt như túi siêu thị, túi môi trường, khẩu trang y tế, áo y tế …

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Vải Địa Kỹ Thuật Không Dệt

Xơ Polyester Chưa Chải